Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Vào lúc 13 giờ 00 ngày 02/12/2020, Thanh tra – Khiếu tố, VKSND tỉnh Bến Tre đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành kỷ luật nội vụ tại Phòng 15, Viện KSND tỉnh.

Các nội dung kiểm tra gồm: Việc chấp hành chế độ thời gian làm việc, quy định về phòng cháy - chữa cháy, quy định về sử dụng trang phục ngành Kiểm sát, việc chấp hành các quy định về phòng, chống hút thuốc lá tại công sở, việc chấp hành các quy định về cấm uống rượu, bia trong giờ làm việc.

THANHTRA thanh tra phong 15

Thanh tra làm việc tại đơn vị được kiểm tra

Qua kiểm tra cho thấy, Phòng 15 đã thực hiện nghiêm các quy định về kỷ luật nội vụ, không phát hiện trường hợp nào vi phạm. Trong thời gian tới, đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05/CT-VKSTC-TTr ngày 31/3/2014 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về tăng cường kỷ cương, kỷ luật công vụ và trật tự nội vụ trong ngành KSND, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong bối cảnh dịch bệnh này vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều nước trên thế giới.

Thanh Thiện – Phòng Thanh tra