Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Vào khoảng 18 giờ ngày 06 tháng 7 năm 2021 Tổ công tác thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre tiến hành tuần tra phát hiện Trần Hoàng Tuấn, sinh năm: 1992 cư trú ấp Bình An B, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách điều khiển xe mô tô biển số 71B4-160.01 chở phía sau là Nguyễn Huỳnh Ái Như, sinh năm: 1999 cứ trú ấp Chợ, xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách lưu thông trên quốc lộ 57 B thuộc địa phận ấp Định Bình, xã Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách có dấu hiệu nghi vấn nên cho dừng xe kiểm tra. Quá trình kiểm tra phát hiện trong túi áo phía trước bên trái Tuấn đang mặc có 01 túi ny lon bên trong có chưa tinh thể màu trắng nghi là ma túy; tiếp tục phát hiện trong túi quần Jean phía trước bên phải mà Như đang mặc có 01 túi ny lon bên trong có chứa 28 túi ny lon nhỏ có chưa tinh thể màu trắng nghi là ma túy và kiểm tra túi xách màu đen mà Như đang mang trên người phát hiện 02 túi ny lon được buộc lại bằng sợi dây thun màu vàng, bên trong mỗi túi có chưa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Nên Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an huyện Chợ Lách đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trần Hoàng Tuấn và Nguyễn Huỳnh Ái Như đồng thời tạm giữ và tiến hành niêm phong vật chứng để xử lý.

CHOLACH Bat ma tuy

Đối tượng Tuấn và Như tại Cơ quan điều tra

Nội vụ, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đang củng cố hồ sơ để xử lý 02 đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Văn Bé – Viện KSND huyện Chợ Lách