Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, người dân toàn tỉnh Bến Tre phải thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Để đảm bảo công tác phòng dịch, nhiều hộ gia đình, người lao động mất việc làm do phải thực hiện giãn cách xã hội, nên gặp khó khăn về lương thực, thực phẩm. Nắm được tình hình trên, Ban Thường vụ huyện đoàn Bình Đại phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Đại phát động phong trào và vận động nhiều mạnh thường quân hỗ trợ gạo và thực phẩm thiết yếu để kịp thời giúp đỡ các hộ gia đình gặp khó khăn. Cũng với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Chi Đoàn Liên cơ quan Viện Kiểm sát – Tòa án – Thanh tra huyện Bình Đại đã nhanh chóng huy động lực lượng đoàn viên hỗ trợ vận chuyển 05 tấn gạo và hàng ngàn phần quà là thực phẩm thiết yếu đến các hộ dân gặp khó khăn trên toàn huyện.

phat gao FILEminimizer

Đoàn viên, thanh niên VKNSD huyện Bình Đại tham gia vận chuyển gạo và thực phẩm thiết yếu

Chi đoàn Liên Cơ quan Viện Kiểm sát – Tòa án – Thanh tra huyện Bình Đại còn tổ chức vận động đoàn viên, thanh niên đóng góp quỹ vắc-xin phòng Covid 19, hỗ trợ thực phẩm, trang thiết bị y tế cho các chốt kiểm soát chống dịch trên địa bàn huyện.

Đoàn viên, thanh niên Viện kiểm sát huyện bình Đại nói riêng và Đoàn viên thanh niên huyện nhà nói chung đã tích cực góp công, góp sức trong công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Bình Đại bằng nhiều việc làm thiết thực. Bản thân từng đoàn viên vừa thực hiện nhiệm vụ vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid 19 an toàn tuyệt đối, vận động người thân và gia đình, người dân chấp hành nghiêm các biện pháp “5K”, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT của Thủ tướng Chính phủ.

Khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mọi người được ở yên trong nhà cùng gia đình, người thân, thì đâu đó chúng ta bắt gặp những hình ảnh thấp thoáng chiếc áo xanh của lực lượng Thanh niên tình nguyện huyện Bình Đại, rong rủi trên những tuyến đường xóm ấp, ngõ hẻm, khu phố, mang từng bao gạo, bó rau, gói mì, củ khoai,… đến tận tay người dân gặp hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tình nguyện, Thanh niên huyện nhà đã và đang cống hiến bằng nhiệt quyết, bằng mồ hôi, bằng cả tấm lòng và trái tim của tuổi trẻ.

Những nỗ lực ấy của lực lượng Đoàn viên - Thanh niên huyện nhà tuy không phải quá lớn lao, nhưng cũng đã góp phần quan trọng giúp huyện Bình Đại sớm khôi phục vùng xanh, trở về trạng thái bình thường mới.

Khắc Phiên – Viện KSND huyện Bình Đại

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1214
mod_vvisit_counterHôm qua1291
mod_vvisit_counterTuần này3466
mod_vvisit_counterLast week8676
mod_vvisit_counterThis month28980
mod_vvisit_counterLast month15997
mod_vvisit_counterAll days3861965

We have: 25 guests, 2 bots online
Your IP: 34.239.177.24
 , 
Today: Tháng 9 21, 2021