Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bến Tre vừa triển khai Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2018 với chủ đề “Tiên phong, sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Chiến dịch được triển khai rộng khắp đến các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối với nội dung trọng tâm, trọng điểm bằng các công trình, phần việc mang ý nghĩa thiết thực, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Chiến dịch tập trung cho 06 địa bàn trọng điểm như: Thạnh Phú, Châu Thành, thành phố Bến Tre, Ba Tri, Bình Đại và Chợ Lách.

Với nội dung trên, ngày 23/6/2018 gần 30 đoàn viên Khối các cơ quan tỉnh ra quân hỗ trợ nhân dân làm tuyến đường bêtông nông thôn mới tại ấp Vĩnh Hưng 1, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách. Tuyến đường được thi công theo chuẩn đường cấp C, dài 850m, ngang 03m, dày 14cm do kinh phí Nhà nước và nhân dân địa phương đóng góp 40 triệu đồng, cùng ngày công lao động.

P10 doan khoi

Đoàn viên tham gia làm đường bêtông

Đây là một trong các hoạt động chính được Đoàn Khối tập trung triển khai trong Chiến dịch nhằm hỗ trợ chính quyền địa phương xây dựng thành công nông thôn mới và văn minh đô thị./.

Thạch Thiện – Chi đoàn Viện KSND tỉnh