Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Căn cứ quyết định số 342-QĐ/TU ngày 04/01/2022 của Tỉnh ủy Bến Tre về việc trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Vân – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Phú. Vào sáng ngày 14/01/2022, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Phú đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Vân – Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Phú. Dự buổi lễ có toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vân được kết nạp vào Đảng ngày 21/01/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu trong các phong trào, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ Viện Kiểm sát, đồng chí Lê Văn Bình – Phó Bí thư chi bộ đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Vân. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bình chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Vân vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn thể Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Phú.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

THANHPHU LE TRAO TANG HUY HIEU 30 NAM TUOI DANG 2

THANHPHU LE TRAO TANG HUY HIEU 30 NAM TUOI DANG 3

THANHPHU LE TRAO TANG HUY HIEU 30 NAM TUOI DANG 1

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Ngọc Vân đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Bùi Thị Mai Ly – Viện KSND huyện Thạnh Phú