Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Thực hiện theo Công văn số 498-CV/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Thạnh Phú về việc “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2021 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Ngày 08 tháng 12 năm 2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Phú đã tiến hành tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại Đảng viên trong Chi bộ. Tham dự hội nghị có 11/12 đồng chí đảng viên (vắng 01 đồng chí, có lý do). Hội nghị do đồng chí Nguyễn Ngọc Vân - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thạnh Phú chủ trì. Ngoài ra, hội nghị vinh dự đón tiếp tổ công tác của Huyện ủy gồm các đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy - Chánh Thanh tra huyện Thạnh Phú.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Thạnh Phú.

Đồng chí Nguyễn Văn Làm - Phó Chánh văn phòng huyện ủy huyện Thạnh Phú.

Đồng chí Bùi Hùng Vũ - Kiểm tra viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Thạnh Phú

THANHPHU Hop chi bo cuoi nam

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Lê Văn Bình - Phó Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo Chi bộ Viện kiểm sát năm 2021. Qua báo cáo đã đánh giá được những ưu điểm cũng như hạn chế trong một năm thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Sau đó, các đồng chí đảng viên đã sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến đối với vai trò lãnh đạo Chi bộ trong thời gian qua. Đồng thời đưa ra những giải pháp để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới giúp cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Sau phần kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Chi ủy là phần kiểm điểm của từng đồng chí đảng viên. Từng đồng chí trình bày bản kiểm điểm cá nhân của mình và sau đó các đồng chí trong chi bộ tiến hành nhận xét, góp ý đối với từng đồng chí trên tinh thần thẳng thắn, trung thực, đã chỉ được những ưu, khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian sắp tới. Trên cơ sở kết quả đánh giá, phân loại công chức năm 2021 và kết quả nhận xét đánh giá đối với tất cả đảng viên, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu để chọn ra các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết quả có 02 đồng chí đảng viên được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các đồng chí còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với tập thể Chi bộ thống nhất đề nghị xếp loại là “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ và đúng quy định.

Trước khi kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Trí có đôi lời gởi gấm đến tập thể Chi bộ Viện kiểm sát kiểm sát trong thời gian tới cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế để xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát luôn trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Phú Quí – Viện KSND huyện Thạnh Phú