Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Châu Thành về việc “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2021”, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy. Ngày 23/11/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại Đảng viên và Chi bộ năm 2021. Tham dự hội nghị có tất cả (15/15) Đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành do đồng chí Huỳnh Thị Hạnh - Bí thư, Viện trưởng chủ trì.

CHAUTHANH HN kiem diem

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Trung, Phó Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ năm 2021; Đồng chí Huỳnh Thị Hạnh, Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý năm 2021; đánh giá những ưu điểm, những thành quả đạt được và hạn chế trong năm qua của Chi bộ, cũng như trong công tác lãnh chỉ đạo, điều hành. Qua đó tập thể Chi bộ đưa ra các ý kiến đóng góp đối với vai trò lãnh đạo Chi bộ.

Trong năm qua, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành nói riêng diễn biến phức tạp nhưng mỗi cán bộ, Đảng viên của Chi bộ đã phát huy được tính chủ động, sáng tạo, đoàn kết trên dưới một lòng để thực hiện tốt các nghị quyết của Chi bộ, thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021, góp phần hoàn thành tốt và thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ huyện Châu Thành.

Trên cơ sở các Đảng viên tự kiểm điểm cá nhân, Chi bộ tiến hành nhận xét, góp ý đối với từng Đảng viên với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trung thực, đã chỉ rõ những ưu điểm đạt được và đồng thời cũng nêu lên một số khuyết điểm, thiếu sót cần khắc phục trong thời gian sắp tới.

Căn cứ vào kết quả đánh giá, phân loại công chức năm 2021 và kết quả nhận xét đánh giá đối với 15 đảng viên, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kết quả: có 03 đảng viên được phân loại hoàn thành xuất xuất sắc nhiệm vụ, 12 đảng viên còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ; Tập thể Chi bộ thống đề xuất xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ nhắn nhủ trong thời gian tới Chi bộ Viện kiểm sát nói chung và mỗi Đảng viên nói riêng sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, nâng cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, ý thức trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất nhiệm vụ được giao và xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát luôn trong sạch vững mạnh./.

Minh Kha - Viện KSND huyện Châu Thành