Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Chiều ngày 01/6/2021, Chi bộ Viện kiểm sát thuộc Đảng bộ huyện Bình Đại tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoài Nhân – nhân viên lái xe Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Đại. Dự lễ kết nạp có tập thể chi ủy và 100% đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi bộ Viện kiểm sát, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Đại đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoài Nhân, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nhân đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân bày tỏ niềm vui, Chi bộ có thêm Đảng viên mới. Đồng chí Hòa nhắc nhở các nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên, yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và năng động trong công tác, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam./.

Diễm Phúc – Viện KSND huyện Bình Đại