Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng kiểm sát tại trường Cao đẳng kiểm sát thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Công Hậu được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre ký hợp đồng vào công tác trong ngành kiểm sát từ tháng 8/2003, đến ngày 01/05/2005 mới được tuyển dụng chính thức vào ngành. Trong thời gian qua, đồng chí được bố trí công tác tại VKSND huyện Chợ Lách, VKS huyện Giồng Trôm và từ 01/02/2009 đến nay công tác tại viện kiểm sát huyện Mỏ Cày Bắc. Mặc dù thời gian công tác ban đầu gặp rất nhiều khó khăn nhưng đồng chí luôn nhận thức được vinh dự và trách nhiệm của người cán bộ ngành Kiểm sát, đặc biệt là khắc sâu lời dạy của Bácđối với cán bộ kiểm sát: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, đồng chí đã không ngừng học tập, rèn luyện khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hơn 12 năm công tác, trải qua nhiều đơn vị, nhiều khâu công tác khác nhau nhưng bất kỳ công việc nào đồng chí cũng luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, năm 2009, 2012, 2013, 2014 đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, đặc biệt trong năm 2014 đồng chí được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành. Ngoài ra, đồng chí còn được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao và Viện trưởng viện kiểm sát tỉnh Bến Tre tặng nhiều bằng khen và giấy khen do có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua ngắn hạn.

VKSMCB kiem sat vien tieu bieu

Phát biểu tham luận tại Hội nghị điển hình tiên tiến VKS tỉnh Bến Tre

Ngày 30 tháng 3 năm 2015 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III, đồng chí vinh dự là một trong những Kiểm sát viên tiêu biểu được vinh danh tại Hội nghị.

Song song với công tác chuyên môn, đồng chí còn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ đoàn thể. Với nhiệm vụ hiện tại là Ủy viên Ban chấp hành công đoàn Khối Nội chính - Tổ trưởng tổ công đoàn Viện kiểm sát, đồng chí luôn thể hiện tính tiên phong, gương mẫu, luôn chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CBCNVC - LĐ. Với kết quả đó, đồng chí được Liên đoàn LĐ huyện, tỉnh tặng nhiều bằng khen và giấy khen do có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công đoàn. Đặc biệt, trong thành tích chung của Công đoàn cơ sở Khối Nội chính (được nhận cờ thi đua với thành tích Xuất sắc dẫn đầu trong Phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2014) đồng chí cũng có nhiều đóng góp nên tại hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVC LĐ huyện Mỏ Cày Bắc đồng chí vinh dự nhận Giấy khen của Chủ tịch liên đoàn lao động huyện do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của Công đoàn giai đoạn 2010-2015 và là 01 trong 10 cá nhân tiêu biểu xuất sắc nhất đại diện cho 83 cá nhân tiêu biểu và hơn 2.500 CNVC-LĐ huyện Mỏ Cày Bắc tham dự hội nghị điển hình tiên tiến do LDLĐ tỉnh Bến Tre sắp tổ chức.

VKSMCB kiem sat vien tieu bieu 1

Đ/c Hậu và đoàn đại biểu được chọn dự hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh

Đồng chí Phan Công Hậu - Kiểm sát viên Viện KSND huyện Mỏ Cày Bắc xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp cán bộ trẻ, năng động, tri thức và nhiệt huyết ngày nay của ngành Kiểm sát Bến Tre. Với tấm lòng yêu ngành, yêu nghề và sẳn sàng vượt khó, chắc chắn đồng chí sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt để có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng “Trong sạch, vững mạnh”.

                                                                                         Cẩm Vân

                                                                          VKSND huyện Mỏ Cày Bắc

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1274
mod_vvisit_counterHôm qua1291
mod_vvisit_counterTuần này3526
mod_vvisit_counterLast week8676
mod_vvisit_counterThis month29040
mod_vvisit_counterLast month15997
mod_vvisit_counterAll days3862025

We have: 26 guests online
Your IP: 34.239.177.24
 , 
Today: Tháng 9 21, 2021