Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

        Chi bộ 1 trực thuộc Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Bến Tre được hợp thành từ Văn phòng Tổng hợp, Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin, có 11 đảng viên. Chi bộ luôn hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết của chi bộ và Đảng ủy, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và triển khai thực hiện tốt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

       Ông Phan Thanh Việt - Phó Bí thư Chi bộ 1 cho biết: “Chi bộ đã triển khai việc đăng ký học tập và làm theo gương Bác cụ thể, sâu sát cho toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên trong đơn vị. Hàng tháng, chi bộ đều có nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nội dung đăng ký của từng đồng chí. Việc đăng ký làm theo của cán bộ, đảng viên, nhân viên đã tạo nhiều chuyển biến tích cực trong các hoạt động của đơn vị”. Ngay từ đầu năm 2014, sau khi có nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2014 và Hướng dẫn của Đảng ủy Viện KSND, Chi ủy đã triển khai cho đơn vị tiến hành đăng ký thực hiện trong quí I-2014. Đối với tập thể, chi bộ đăng ký nội dung “Chấp hành và thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước”. Từng cá nhân đăng ký theo chuyên đề năm 2014 “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” bằng những công việc cụ thể, phù hợp với nhiệm vụ được phân công.

5.9.2014 7h46 1

Các đơn vị trực thuộc VKSND tỉnh nhận Cờ thi đua năm 2013 của ViKSND tối cao.

      Ngoài ra, đơn vị còn bám sát, thực hiện tốt theo các kế hoạch, hướng dẫn phong trào thi đua của ngành thực hiện cuộc vận động: Xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong từng đảng viên, cán bộ, công chức.

      Tập thể đơn vị đã tham mưu lãnh đạo Viện KSND tỉnh trong các mặt công tác: tổ chức nắm và quản lý chặt chẽ thông tin chấp hành pháp luật, tình hình vi phạm pháp luật và tội phạm; kết quả hoạt động của các đơn vị trực thuộc Viện KSND tỉnh; xây dựng chương trình, kế hoạch, văn bản chỉ đạo; hướng dẫn quy chế; quản lý chế độ thông tin báo cáo kịp thời, chính xác… Đặc biệt, thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo Viện KSND tỉnh, Chi bộ 1 đã thực hiện thành công trang tin điện tử của ngành KSND tỉnh. Ngày 25-2-2014, trang tin điện tử của Viện KSND tỉnh Bến Tre chính thức hoạt động, góp phần tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục pháp luật, nối liền thông tin qua mạng với Viện KSND tối cao; tạo nhiều thuận lợi cho công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của ngành được nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả.

      Với những kết quả tích cực trên, Chi bộ 1 đã được Đảng ủy Viện KSND tỉnh khen thưởng, nêu gương điển hình về học tập và làm theo lời Bác. Ông Trần Văn Chí - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bến Tre cho biết: Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngành KSND tỉnh có nhiều tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng, trong đó có Chi bộ 1. Tập thể Chi bộ 1, từ cán bộ lãnh đạo cho đến nhân viên, đều tích cực thi đua học tập, làm theo gương Bác. Mỗi cá nhân đều thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, làm việc hiệu quả và chất lượng.

                                                                                                         Bài, ảnh: H. Đức

                   Nguồn http://www.baodongkhoi.com.vn/?act=detail&id=38208

 

 

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1287
mod_vvisit_counterHôm qua1291
mod_vvisit_counterTuần này3539
mod_vvisit_counterLast week8676
mod_vvisit_counterThis month29053
mod_vvisit_counterLast month15997
mod_vvisit_counterAll days3862038

We have: 25 guests online
Your IP: 34.239.177.24
 , 
Today: Tháng 9 21, 2021