Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Vào lúc 7 giờ 00 ngày 20/3/2020, Thanh tra VKSND tỉnh Bến Tre đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành kỷ luật nội vụ và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại Viện KSND huyện Thạnh Phú.

Các nội dung kiểm tra gồm: Việc chấp hành chế độ thời gian làm việc, quy định về tiếp công dân, quy định về phòng cháy - chữa cháy, quy định về sử dụng trang phục ngành Kiểm sát, việc chấp hành các quy định về phòng, chống hút thuốc lá tại công sở, việc chấp hành các quy định về cấm uống rượu, bia trong giờ làm việc và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

THANHTRA Thanh tra THanh Phu

Thanh tra làm việc tại đơn vị được kiểm tra

Qua kiểm tra, Thanh tra nhận thấy đơn vị được kiểm tra đã thực hiện tốt các quy định về kỷ luật nội vụ, có sử dụng dung dịch diệt khuẩn khi đến và rời cơ quan, có sử dụng khẩu trang đầy đủ trong thời gian làm việc, hạn chế tụ tập đông người khi không cần thiết theo chỉ đạo của Viện KSND tối cao và Viện KSND tỉnh.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đây là dịch bệnh vô cùng nguy hiểm, dễ lây lan, các đơn vị trong Ngành tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh, không được lơ là, chủ quan. Mọi trường hợp cán bộ, công chức có tiếp xúc với người trở về từ vùng dịch hoặc người từng tiếp xúc với người nghi bị nhiễm bệnh phải báo cáo ngay cho Viện KSND tỉnh để theo dõi, chỉ đạo.

Thanh Thiện – Phòng Thanh tra