Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, vinh dự là một thành viên của đại gia đình Kiểm sát, khoác trên mình màu áo thiên thanh với sứ mệnh lớn lao là bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải, chúng tôi thật sự tự hào với những gì mà Ngành ta đã đạt được trong thời gian qua.

THANHPHU Chu RonVới tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với ngành, đồng chí Nguyễn Văn Ron - cán sự Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Phú đã có nhiều cống hiến cho ngành kiểm sát nói chung và cho Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Phú nói riêng. Đồng chí là một cán bộ kiểm sát luôn tận tụy với công việc, lúc nào cũng đặt nhiệm vụ lên hàng đầu và luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…

Thực hiện Kế hoạch của VKSND tỉnh Bến Tre về việc thực hiện kiểm tra chéo ở các đơn vị Viện kiểm sát cấp huyện. Ngày 29/7/2020, VKSND huyện Mỏ Cày Nam đã tiến hành kiểm tra tại VKSND huyện Mỏ Cày Bắc theo nội dung, yêu cầu của Kế hoạch đã đề ra. Tham dự và chỉ đạo buổi kiểm tra có đồng chí Bùi Văn Đằng –Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn.

Thực hiện Kế hoạch Kiểm tra số 259/KH-VKS-VP ngày 02/3/2020 và Quyết định số 246/QĐ-VKS ngày 16/7/2020 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre về việc kiểm tra chéo toàn diện Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mỏ Cày Nam, ngày 28/7/2020, Đoàn kiểm tra do đồng chí Châu Văn Thơi – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre…

Các bài viết khác...