Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Ngày 16/01/2020, Viện KSND huyện Ba Tri tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2020. Đến dự buổi hội nghị có đồng chí Lê Quốc Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bến Tre và đồng chí Nguyễn Thị Loan – Phó Chánh Văn phòng Viện KSND tỉnh Bến Tre.

Tại hội nghị, đơn vị đã khái quát sơ lược kết quả công tác kiểm sát năm 2019, những kết quả nổi bật cũng như các hạn chế, thiếu sót mắc phải; qua đó rút kinh nghiệm để thực hiện trong năm 2020.

Trên cơ sở Kế hoạch công tác năm 2020 của Viện KSND tỉnh Bến Tre, tình hình của đơn vị, trong năm 2020, Viện KSND huyện Ba Tri xây dựng Kế hoạch công tác năm 2020 với tinh thần "Bứt phá về đích", lấy công tác “Chống oan, sai, chống bỏ lọt tội phạm” là nhiệm vụ trọng tâm đột phá, nhiệm vụ xuyên suốt là "Thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về công tác tư pháp và chỉ tiêu công tác của Viện KSND tối cao tại Quyết định 379/QĐ-VKS ngày 10/10/2017.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Quốc Hùng ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019, tiếp thu các ý kiến phản ánh của đơn vị và cơ bản đồng ý với Kế hoạch công tác mà đơn vị xây dựng, đồng chí yêu cầu tập thể Viện KSND huyện Ba Tri phải thực sự cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ chính trị tại địa phương và của Ngành mà Đảng và Nhà nước giao.

Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Lê Quốc Hùng thay mặt Viện KSND tỉnh Bến Tre chúc mỗi cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Ba Tri nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và đạt nhiều thành tích cao trong công tác./.

Văn Thạo – Viện KSND huyện Ba Tri