Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Để chào mừng xuân Canh Tý và kỷ niệm 60 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/01/1960-17/01/2020), ngày 27/12/2019, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bến Tre tổ chức chức giao lưu bóng chuyền hơi với sự tham gia thi đấu của 04 đội gồm: Công đoàn liên quân Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án thành phố; Trung tâm y tế thành phố; BIDV chi nhánh Đồng Khởi và Trung tâm VNPT Bến Tre.

TPBENTRE giao luu bong chuyen 2

TPBENTRE giao luu bong chuyen 1

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, kết quả: Công đoàn Trung tâm y tế thành phố đạt hạng nhất, BIDV hạng 2; Trung tâm VNPT và liên quân Viện kiểm sát- Tòa án-Thi hành án thành phố đồng hạng 3.

Tổ chức giao lưu bóng chuyền mừng xuân Canh Tý và kỷ niệm 60 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm ôn lại những giá trị lịch sử to lớn mà phong trào Đồng Khởi đã đạt được; đồng thời là dịp để gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong các cơ quan trên địa bàn thành phố./.

Thanh -VKSND thành phố Bến Tre