Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), CĐCS Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Bến Tre đã tổ chức họp mặt, phối hợp tổ chức và phối hợp tham gia các phong trào Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, thiết thực và đầy ý nghĩa:

Ngày 16/10/2020, phối hợp với 07 đơn vị (Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thạnh An, Trung tâm y tế Thành phố, Quân sự Thành phố, Bộ đội biên phòng Thành phố, Tòa án Thành phố, Chi cục Thi hành án Dân sự Thành phố và Trung tâm điều dưỡng người có công) đồng tổ chức, tham gia giải bắn cung xã Mỹ Thạnh An mở rộng. Kết quả: Đạt 02 giải ba (đơn nam, đồng đội), 03 giải nhì (đơn nữ, đôi nam - nữ và giải toàn đoàn).

TPBENTRE 20 10 3

Đại diện BLĐ, BCH Công đoàn và các vận động viên tại đơn vị tham gia giải bắn cung

TPBENTRE 20 10 2

Đại diện Ban tổ chức trao giải đơn nam cho các vận động viên

Ngày 17/10/2020, Phối hợp với các đơn vị Công an, Quân sự, Tòa án, Chi cục Thi hành án Dân sự Thành phố tham gia giải bóng chuyền hơi nam - nữ do Ban vì sự tiến bộ phụ nữ phối hợp với Hội LHPN, Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức. Kết quả: Đạt giải nhất.

TPBENTRE 20 10 6

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nam - nữ kỷ niệm ngày 20/10

TPBENTRE 20 10 5

Các thành viên trong đội bóng

TPBENTRE 20 10 4

Đại diện đơn vị nhận giải nhất môn bóng chuyền hơi nam - nữ

Ngày 20/10/2020, Công đoàn phối hợp với Chính quyền tổ chức họp mặt các chị em trong đơn vị nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc, trong xây dựng và phát triển đất nước; giới thiệu những gương phụ nữ điển hình trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước, trong phong trào “khởi nghiệp”; tổng kết thi đua, bình chọn nữ hai giỏi đề nghị về Liên đoàn lao động Thành phố khen thưởng và tiếp tục phát động thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021 đến nữ CBCC trong đơn vị. Cũng nhân dịp này, Tổ nữ công phối hợp tặng quà sinh nhật cho 06 chị em có ngày sinh trong 6 tháng cuối năm 2020.

TPBENTRE 20 10 9

Đại diện BLĐ cùng các chị em trong buổi họp mặt

TPBENTRE 20 10 1

Các chị em nhận hoa và quà 20/10

Đặc biệt sau buổi họp mặt các đồng chí nam trong đơn vị đã tự tay làm những món ăn ngon, hấp dẫn và trang trí rất cầu kỳ dành cho các chị em trong ngày 20/10.

TPBENTRE 20 10 8

Các đồng chí nam trong đơn vị tham gia làm tiệc cho các chị em

Hoạt động 20/10/2020, CĐCS Viện kiểm sát nhân dân Thành phố đã tổ chức họp mặt, phối hợp tổ chức và tham gia các phong trào Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, thiết thực và đầy ý nghĩa, nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam, tạo điều kiện để CĐV nữ có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết gắn bó thân thiết giữa CBCC, CĐV giữa các đơn vị, đồng thời góp phần phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần lành mạnh trong cán bộ, công chức và người lao động, đặc biệt là qua tổng kết đơn vị đã đạt được rất nhiều giải thưởng đáng tuyên dương và khích lệ./.

Ánh Tuyết - Viện KSND Thành phố Bến Tre