Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Hòa chung không khí Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018, ngày 24/3/2018, Chi đoàn liên cơ khối Nội chính huyện Mỏ Cày Bắc đã phối hợp cùng chi đoàn khối Đảng, chi đoàn khối Vận, Chi đoàn liên cơ Phòng Y tế, Xã Đoàn Phước Mỹ Trung, tổ chức “Ngày Đoàn Viên” tại Trường Tiểu học Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức sân chơi cho các em học sinh, đoàn viên, tặng quà cho các em học sinh, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và những em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, hỗ trợ đào hố xử lý rác sinh hoạt cho hộ nghèo, người già neo đơn trên địa bàn xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc.

Đây là dịp để đoàn viên các chi đoàn giao lưu, học hỏi và bằng các hoạt động, chương trình, phần việc cụ thể, “Ngày Đoàn Viên” đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần năng động, sáng tạo của tuổi trẻ trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế-xã hội, chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Hoàng Nhân – VKSND huyện Mỏ Cày Bắc