Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 (1930 - 2020), ngày 03/02/2020, Đảng ủy Khối Các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh Bến Tre đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/2. Viện KSND tỉnh Bến Tre có Đồng chí Lê Quốc Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này.

PHONG11 le trao huy hieu 30 nam tuoi dang 1

Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối Các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí đảng viên đến từ Đảng bộ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những những đóng góp, cống hiến to lớn của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng và đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

PHONG11 le trao huy hieu 30 nam tuoi dang 2

Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào, nguồn động lực to lớn để các đảng viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, nâng cao phẩm chất, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với huy hiệu được trao và tiếp tục phấn đấu và cống hiến vì sự nghiệp phát triển của Đảng.

Huỳnh Nhung - Phòng kiểm sát thi hành án dân sự