Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Trong không khí chào mừng Xuân Canh Tý năm 2020, chiều ngày 13/01/2020 Viện KSND tỉnh Bến Tre phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đặng Tín Nhiệm ngụ ấp 6, xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm đang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

PHONG10 Trao tang mai am cong doan

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đặng Tín Nhiệm

Anh Đặng Tín Nhiệm là đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh, là lao động chính của gia đình, căn nhà hiện tại của gia đình anh xây bằng gỗ tạm bợ, chật hẹp và đã xuống cấp trầm trọng. Sau vài năm tích góp và được sự hỗ trợ của Quỹ “Mái ấm Công đoàn” anh đã hoàn thành ngôi nhà mới với diện tích 54 m2 sau thời 60 ngày thi công, đảm bảo đúng tiến độ và các nội dung cam kết. Ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng đã giúp anh Nhiệm có chỗ cư trú ổn định, tạo thêm nhiều niềm tin, động lực trong công tác, lao động sản xuất.

Nhận được quyết định trao tặng nhà, hộ anh Nhiệm hết sức vui mừng và xúc động. Anh Nhiệm chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của Liên đoàn Lao động tỉnh, đặc biệt là Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh giúp gia đình anh có được ngôi nhà mái ấm khi Tết đến xuân về./.

Thạch Thiện – Phòng 10 Viện KSND tỉnh