Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Chào cờ là một nghi lễ thiêng liêng, quan trọng, thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên đối với quê hương, đất nước và với Nhân dân, góp phần giữ gìn truyền thống bản sắc văn hóa dân tộc. Nhận thức được ý nghĩa này, đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Đại luôn duy trì và thực hiện nghiêm nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca vào mỗi buổi sáng thứ 2 đầu tuần, khởi đầu cho một tuần làm việc mới với nhiều thành công mới, nhiều niềm vui mới.

Cứ đúng 07 giờ sáng thứ 2 đầu tuần, cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Đại trong trang phục chỉnh tề, trang nghiêm đứng trước cờ Tổ quốc, trong khuôn viên cơ quan để thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca.

BINHDAI Chao co

Chào cờ, hát Quốc ca sáng thứ 2 đầu tuần của cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Đại là nét đẹp văn hóa nơi công sở, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là hoạt động thiết thực để thực hiện lời dạy của Bác Hồ đối với người cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao trách nhiệm nêu gương, ý thức chấp hành nội quy, quy chế của cơ quan, đoàn kết xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh toàn diện./.

Huỳnh Vĩnh Thái – Viện KSND huyện Bình Đại