Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Chiều ngày 01/4/2021, Viện KSND tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cho 09 đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển Kiểm sát viên năm 2020. Đồng chí Châu Văn Thơi - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh dự và chủ trì buổi lễ. Buổi lễ còn có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đại diện Lãnh đạo các đơn vị có Kiểm sát viên được bổ nhiệm và 09 đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm.

PHONG15 trao quyet dinh bo nhiem KSV 2

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng phòng 15 Viện KSND tỉnh đã công bố quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp đối với 06 đồng chí và chức danh Kiểm sát viên sơ cấp đối với 03 đồng chí. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01/4/2021. Trước Quốc kỳ, đồng chí Nguyễn Thị Loan, Phó Chánh Văn phòng Viện KSND tỉnh đã đại diện cho các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ.

PHONG15 trao quyet dinh bo nhiem KSV 3

Đ/c Châu Văn Thơi – Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho các KSV

PHONG15 trao quyet dinh bo nhiem KSV 1

Tuyên thệ của các Kiểm sát viên

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Châu Văn Thơi - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chúc mừng và biểu dương các kết quả đã đạt được, đồng thời yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm thực hiện đúng như lời tuyên thệ. Đồng chí tin tưởng với trọng trách và cương vị mới, các Kiểm sát viên sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi năng lực, kiến thức thực tiễn, bản lĩnh nghề nghiệp, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự quan tâm, tín nhiệm, tin cậy của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và của công chức trong đơn vị.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Hoài Phương, Kiểm sát viên trung cấp phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự đảng, tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, Lãnh đạo đơn vị và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của ngành Kiểm sát Bến Tre.

Thanh Thuỳ - Phòng 15 Viện KSND tỉnh Bến Tre