Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Được sự đồng ý của Huyện ủy Giồng Trôm, ngày 08/6/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Giồng Trôm tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Du My - Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện. Đến dự lễ kết nạp có toàn thể đảng viên của Chi bộ, việc tổ chức được đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảng viên được bố trí ngồi giãn cách và đeo khẩu trang trong thời gian diễn ra buổi lễ.

GIONGTROM Ket nap dang vien moi 2

Đ/c Trương Văn Chói - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Du My

Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện,với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đồng chí Nguyễn Du My xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Du My đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

GIONGTROM Ket nap dang vien moi 1

Đ/c Nguyễn Du My đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Chói- Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Giồng Trôm chúc mừng đồng chí Nguyễn Du My đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng và nói rõ hơn về nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới; phân công đồng chí Phạm Công Có là đảng viên chính thức sẽ hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Du My trong thời gian dự bị để đến khi hết thời gian dự bị đồng chí Nguyễn Du My đủ điều kiện được công nhận đảng viên chính thức./.

Tuyết Hằng - VKSND huyện Giồng Trôm