Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Vào lúc 15 giờ 00 ngày 03/8/2020, Viện KSND tỉnh Bến Tre long trọng tổ chức lễ họp mặt trước khi nghỉ hưu đối với đ/c Nguyễn Thành Lâm – Chánh Thanh tra Viện KSND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Châu Văn Thơi – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí Lê Quốc Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí Đặng Văn Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí đại diện các đơn vị trực thuộc Viện KSND tỉnh, tập thể đơn vị Thanh tra – Khiếu tố và đồng chí Nguyễn Thành Lâm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Văn Thơi thay mặt Ban Lãnh đạo Viện KSND tỉnh cám ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lâm đối với ngành KSND tỉnh Bến Tre. Đồng chí Lâm sinh ngày 20/7/1960, vào Ngành tháng 12/1979, đến nay đồng chí đã có 41 năm công tác trong Ngành, đồng chí từng giữ các chức vụ lãnh đạo như: Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Châu Thành, Viện trưởng Viện KSND huyện Thạnh Phú, Viện trưởng Viện KSND huyện Châu Thành, Chánh Thanh tra - Viện KSND tỉnh. Dù bất cứ cương vị nào, đồng chí cũng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, được các đồng chí đồng nghiệp yêu mến, nay đã đến tuổi được nghỉ hưởng chế độ hưu trí theo quy định. Cuối lời, xin chúc đồng chí và gia đình dồi giàu sức khỏe, đồng thời mong rằng dù đồng chí đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn dõi theo công tác của Ngành, dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hướng dẫn, giúp đỡ cho đồng chí, đồng nghiệp khi khó khăn, vướng mắc.

Phần phát biểu cảm tưởng, đồng chí Lâm gửi đến tất cả các đồng chí trong toàn Ngành nói chung và các đồng chí ở những đơn vị mà mình từng công tác nói riêng đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ hết mình, đề đồng chí hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao và luôn dõi các hoạt động của Ngành. Cuối cùng, đồng chí Lâm chúc ngành KSND tỉnh Bến Tre ngày càng phát triển vững mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Những hình ảnh tại buổi lễ:

THANH TRA Tien can bo ve huu 2

THANH TRA Tien can bo ve huu 3

THANH TRA Tien can bo ve huu 4

THANH TRA Tien can bo ve huu 1

Thanh Thiện – Viện KSND tỉnh Bến Tre