Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bến Tre năm 2020, ngày 30/6/2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 6, thành phố Bến Tre, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bến Tre tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy và một số quy định về hình sự, hành chính liên quan đến việc xử lý tệ nạn ma túy. Đến dự buổi tuyên truyền có đại diện Ủy ban MTTQVN thành phố Bến Tre, lãnh đạo UBND phường 6 cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường 6.

TPBENTRE tuyen truyen luat phong chn

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyền tuyền pháp luật, nhân dân trên địa bàn được nghe báo cáo viên (Kiểm sát viên) tuyên truyền về những loại ma túy các đối tượng thường sử dụng, biểu hiện của người nghiện ma túy, những loại ma túy mới ở Việt Nam, những tác hại nguy hiểm của ma túy khi sử dụng, từ đó tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn biết về Luật Phòng chống ma túy, các hình thức xử phạt khi sử dụng, mua bán, tàng trữ,…trái phép các chất ma túy.

Qua đó, giúp cho nhân dân trên địa bàn hiểu rõ hơn về một số quy định của pháp luật, giáo dục cho con, em và các thành viên trong gia đình chấp hành nghiêm và không vi phạm, tái phạm, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 01 về phấn đấu thực hiện Chủ trương "Năm không" của Thành ủy, trong đó có nội dung: “không để tăng thêm người nghiện ma túy trên địa bàn”.

Thanh Vàng - VKSND TP Bến Tre