Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Thực hiện Quyết định số 188/QĐ-VKS ngày 02/6/2020 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre về việc kiểm tra chéo toàn diện tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bến Tre. Theo đó, Đoàn kiểm tra do đồng chí Châu Văn Thơi – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn và các thành viên là Lãnh đạo, kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, đã tiến hành kiểm tra toàn diện tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bến Tre vào ngày 15/6/2020.

Việc kiểm tra được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo kiểm tra đầy đủ toàn diện các khâu công tác tại đơn vị. Qua hơn 01 buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã có kết luận sơ bộ.

Thanh pho kiem tra cheo

Đồng chí Châu Văn Thơi – Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Nhìn chung, đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ, kịp thời báo cáo, hồ sơ để phục vụ Đoàn kiểm tra. Trong kỳ số lượng công việc phải giải quyết tăng nhiều nhưng nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của cấp ủy địa phương, của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, sự phối hợp tốt của các cơ quan cùng với việc Ban lãnh đạo đơn vị đã có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng cán bộ, kiểm sát viên phù hợp với năng lực, sở trưởng công tác và mõi đồng chí đều có tinh thần trách nhiệm cao nên đơn vị đã thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Qua trình thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí tại đơn vị đã thực hiện đầy đủ, kịp thời các thao tác nghiệp vụ. Việc lập hồ sơ được thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng theo quy định. Sổ sách được cập nhật kịp thời, đầy đủ, ghi chép đúng cột mục. Phát biểu kết thúc buổi làm việc, đồng chí Châu Văn Thơi – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh biểu dương tập thể đơn vị, đồng thời đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, cố gắn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 đã đề ra ./.

Thanh Vàng- VKSND thành phố Bến Tre