Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện KSND tối cao và Kế hoạch số 77/KH-VKS ngày 15/01/2021 của Viện KSND tỉnh Bến Tre. Ngày 27/01/2021, Viện KSND TP. Bến Tre tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Châu Văn Thơi - Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đồng chí Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy thành phố Bến Tre.

TPBENTRE HN trien khai cong tac nam 1

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Cao Thanh Dũng – Viện trưởng Viện KSND thành phố thông qua dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 để tập thể đơn vị đóng góp ý kiến. Qua đó, 100% cán bộ, Kiểm sát viên dự Hội nghị thống nhất cao với các chỉ tiêu mà dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 đã đề ra và có nhiều ý kiến đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm giúp đơn vị thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021. Nhân dịp này, tập thể đơn vị Viện KSND TP. Bến Tre đã vinh dự được Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao tặng Cờ thi đua dẫn đầu Khối do có thành tích xuất sắc trong công tác.

TPBENTRE HN trien khai cong tac nam 2

Đ/c Châu Văn Thơi trao Cờ thi đua dẫn đầu Khối

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Châu Văn Thơi và đồng chí Võ Thanh Hồng biểu dương, chúc mừng tập thể đơn vị và các cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm 2020 và đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa nhằm góp phần tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống vi phạm và tội phạm, phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Thanh Vàng – VKSND TP Bến Tre