Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Thực hiện Kế hoạch Công tác kiểm sát năm 2019, ngày 18/11/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Lách đã tiến hành trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện trong việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù định kỳ 06 tháng cuối năm 2019 từ ngày 23/5/2019 đến ngày 18/11/2019.

Đoàn kiểm sát do đồng chí Phan Thành Nghiệp – Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đã tiến hành kiểm sát về chế độ đối với người bị tạm giữ, người bị tạm giam, phạm nhân; thủ tục thi hành án phạt tù, chế độ quản lý giam giữ, giáo dục phạm nhân và tình hình chấp hành pháp luật của cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam, cơ quan quản lý thi hành án hình sự và các cơ quan có liên quan.

CHOLACH KS nha tam giu 6 thang cuoi namn

Thực hiện việc kiểm sát, Đoàn kiểm sát đã trực tiếp nghiên cứu sổ sách, báo cáo, tài liệu và hồ sơ liên quan đến công tác quản lý, giáo dục và thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, người bị tạm giam, phạm nhân; kiểm sát tại buồng tạm giữ, buồng tạm giam, buồng thăm gặp, nơi lao động của phạm nhân và những nơi khác có liên quan; gặp hỏi một số người bị tạm giữ, người bị tạm giam và phạm nhân về việc giam giữ.

Kết thúc cuộc kiểm sát, đồng chí Phan Thành Nghiệp thay mặt Đoàn kiểm sát kết luận sơ bộ kết quả kiểm sát và yêu cầu Nhà Tạm giữ tiếp tục phát huy những ưu điểm đạt được trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù trong thời gian tới./.

Nguyễn Trung Tín – Viện KSND huyện Chợ Lách