Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Sáng ngày 17/8/2020, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức đội hình Kỳ nghỉ hồng năm 2020 tại xã Quới Thành với nhiều hoạt động đa dạng và thiết thực thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các Chi đoàn ngành huyện tích cực tham gia trong đó có đoàn viên VKSND huyện Châu Thành.

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên trong đoàn đã tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm gia đình chính sách, trẻ em nghèo vượt khó học tốt. Cụ thể, các đoàn viên ngành huyện đã phối hợp cùng với Ban chấp hành xã đoàn Quới Thành đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 03 gia đình chính sách, trao tặng 03 suất học bổng cho 03 em học sinh nghèo của xã với tổng kinh phí 3,5 triệu đồng.

Ngoài ra, đội hình Kỳ nghỉ hồng cũng ra quân đến tận nhà hướng dẫn và hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ y tế để người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19

Một số hình ảnh hoạt động tại hành trình

CHAUTHANH Chien dich ky nghi hong 2

CHAUTHANH Chien dich ky nghi hong 1

Với phương châm "Mỗi đoàn viên một phần việc thiết thực chung tay xây dựng nông thôn mới", hoạt động Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2020 đã bám sát vào nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần phát huy tính xung kích, tình nguyện của mỗi đoàn viên công chức, viên chưa ngành huyện trong đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, ứng phó dịch bệnh Covid-19./.

Linh Duy – Viện KSND huyện Châu Thành