Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 19/5/2020, Chi đoàn Viện KSND tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta thêm sáng trong” và kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

Tham dự buổi sinh hoạt có 08/08 đồng chí là đoàn viên của Chi đoàn. Các đồng chí tham dự được xem Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và những thước phim tư liệu quý báo về sự nghiệp cách mạng của Bác, tình yêu của Bác đối với nhân dân miền Nam.

THANHTRA acvChi doan sinh hoat chuyen de1

Các đồng chí tham dự sinh hoạt chuyên đề

Qua buổi sinh hoạt, toàn thể đoàn viên một lần nữa được cảm nhận sâu sắc hơn tình yêu cao cả của Bác dành cho nhân dân, đất nước, từ đó tự thấy trách nhiệm của bản thân mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện những điều Bác dạy đối với ngành Kiểm sát nhân dân đó là “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó./.

Trần Thiện – Thanh tra, Khiếu tố