Chào mừng bạn đã đến với website www.vksbentre.gov.vn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bến Tre. Chúc bạn có ngày làm việc vui vẻ và thành công !

Thiết thực chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế lao động (01/5), ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từ ngày 12/4 đến ngày 14/4/2018 tại Nhà thi đấu tỉnh Bến Tre đã diễn ra Đại hội thể dục thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VIII năm 2018 với gần 600 công chức, viên chức, lao động đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, trong đó Công đoàn Viện KSND tỉnh tham gia thi đấu 05 môn gồm Bóng chuyền hơi nữ, bóng đá mini nam, cầu lông, điền kinh và cờ tướng.

Sau 03 ngày tranh tài quyết liệt sôi nổi, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải I, II, III cho các đội ở từng môn thi đấu, Công đoàn Viện KSND tỉnh giành chiến thắng với 03 giải II ở các môn bóng chuyền hơi nữ, cầu lông đơn nữ và điền kinh nam 200m.

PHONG 10 Hoi thao cong doan 2

PHONG 10 Hoi thao cong doan 1

Ban Tổ chức trao huy chương cho các Vận động viên

Đại hội là dịp để giao lưu giữa Công đoàn viên các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với nhau, từng bước củng cố, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị ngày một phát triển./.

Thạch Thiện – Công đoàn Viện KSND tỉnh